09/01/2020 04:49

Xử lý đồng ruộng sau khi thu hoạch rau - Phần 2

Xử lý đồng ruộng sau khi thu hoạch rau - Phần 2

Theo Khuyến nông VN


Link báo gốc: http://www.khuyennongvn.gov.vn/thu-vien-khuyen-nong/thu-vien-dia-hinh-kn/trong-trot/xu-ly-dong-ruong-sau-khi-thu-hoach-rau-phan-2_t216c100n12000

Tags: bí ngô

TIN KHÁC

Xuất khẩu thủy sản trong 2017 cao nhất từ trước đến nay Video

Xuất khẩu thủy sản trong 2017 cao nhất từ trước đến nay

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam trong năm 2017 đạt trên 8,3 tỷ USD và là mức cao nhất từ trước đến nay. Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc là 4 thị trường nhập khẩu hàng đầu của thủy sản Việt Nam, chiếm 55,3% tổng giá trị xuất khẩu thủy sản.

Một cây mai với tuổi đời gần trăm năm “độc nhất vô nhị” được chủ nhân nêu giá 5 tỉ đồng ở Quảng Bình đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giải pháp xử lý ruộng hiệu quả sau khi thu hoạch rau - phần 1

Mất hàng chục năm kế từ ngày nộp hồ sơ và nhiều năm đàm phán, cùng với đó là kiên trì thực hiện các quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của các thị trường khó tính, đến nay quả xoài của Việt Nam chính thức được phép xuất khẩu tới thị trường Mỹ.

Xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM là nơi tập trung nhiều vườn lan Dendrobium, giống hoa rất phong phú về màu sắc và hình dạng đang được thị trường trong nước ưa chuộng. Chỉ mới đầu tháng Chạp nhưng các vựa lan nơi đây đã không còn hoa bán tết và bán lẻ.

Metro Farm là nông trại thông minh đầu tiên được xây dựng tại Seoul của Hàn Quốc. Mục đích của kế hoạch này là nhằm tận dụng không gian cũng như thúc đẩy mô hình canh tác đô thị trong thành phố.

Phòng bệnh sinh sản cho lợn nái phần

Phòng bệnh sinh sản cho lợn nái phần 2

Kỹ thuật chăn nuôi gà H'Mông - Phần 2

Để tăng cường liên kết giữa người sản xuất, doanh nghiệp phân phối và người tiêu dùng, sáng ngày 29/7, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp phối hợp với các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn tiêu biểu trên cả nước đã chính thức ra mắt và mở cửa Trung tâm trưng bày...

Xem tiếp