thức ăn cho cá

thức ăn cho cá, tất cả các vấn đề cần biết về thức ăn cho cá. Các tin tức về thức ăn cho cá mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về thức ăn cho cá tại nhanong.com.vn

Nuôi bò bán thịt, lấy phân bò nuôi trùn quế, lấy trùn quế làm thức ăn nuôi cá, nuôi lươn. Cách làm khép kín của anh Nguyễn Minh Chung, ở ấp 7, xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ,tỉnh Hậu Giang, đã tiết kiệm được nhiều chi phí trong chăn nuôi, tăng thu nhập cho gia đình.

Từ 7,2 tỷ người, tới năm 2050, dân số toàn cầu sẽ tăng lên 9,6 tỷ người; đồng nghĩa nhu cầu lương thực tăng lên 30%. Nuôi trồng thủy sản (NTTS) sẽ đem lại nguồn lương thực cho lượng dân số này. Nhưng trước hết, cần tìm ra nguồn protein mới có khả năng thay thế bột cá.

Trong bài này, chúng tôi xin đề cập giá trị dinh dưỡng của một số nguyên liệu thường được sử dụng trong nuôi cá, đồng thời giới thiệu đến bạn đọc phương thức phối chế và quy trình chế biến thức ăn cơ bản nhất.

Thị trường biến động, giá thức ăn ngày một tăng cao làm cho người nuôi cá không có lãi hoặc lãi ít. Vì thế chế biến thức ăn bằng nguyên liệu sẵn có, rẻ tiền sẽ làm giảm giá thành nuôi.