tháo gỡ khó khăn

tháo gỡ khó khăn, tất cả các vấn đề cần biết về tháo gỡ khó khăn. Các tin tức về tháo gỡ khó khăn mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về tháo gỡ khó khăn tại nhanong.com.vn

Con số 40,02 tỷ USD xuất khẩu nông nghiệp năm 2018 là một kỷ lục, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy nhiên, ông đặt câu hỏi, năm nay sẽ hơn bao nhiêu và chủ trương, biện pháp nào để tạo được phần hơn đó.

Sau hơn 3 năm thành lập, Hội Chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Sóc Sơn đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cung cấp nguồn thịt gà chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả, hướng tới phát triển bền vững, chuỗi chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Sóc Sơn cần được tháo gỡ một số khó khăn.

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng về những giải pháp để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; giải pháp ổn định cuộc sống cho dân di cư tự do.

Ngày 17-5, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị "Bàn giải pháp tăng cường tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi" nhằm tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi trong bối cảnh sản phẩm gia súc, gia cầm giảm giá sâu.