Thái Lan

Thái Lan, tất cả các vấn đề cần biết về Thái Lan. Các tin tức về Thái Lan mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về Thái Lan tại nhanong.com.vn

Sự thành bại nuôi tôm nước lợ phụ thuộc rất lớn vào giám sát, quản lý môi trường ao nuôi tôm, đặc biệt vào ban đêm.

Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, Quốc hội Thái Lan vừa phê chuẩn gói hỗ trợ nông dân và bình ổn giá gạo trước vụ thu hoạch 2017 - 2018, trị giá 87,2 tỷ baht (2,6 tỷ USD).

So với chăn nuôi gia súc, gia cầm thì nuôi ếch Thái Lan vừa cho thu nhập cao vừa đỡ tốn chi phí. Nhiều hộ dân ở xã Hải Ninh (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã chuyển đổi sang mô hình nuôi thủy sản này.

Cây sachainchi có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được đưa vào trồng ở Việt Nam theo nhiều con đường và do nhiều người đưa về. Cây rất dễ trồng, dễ sống và sớm đơm hoa kết trái.

Để hàng hóa Việt Nam có cơ hội đến Thái Lan, các DN Việt không chỉ phải cải tiến chất lượng sản phẩm, mà còn phải biết chiều lòng những người tiêu dùng khó tính.

Ngày 18-8, tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc, trao đổi, đối thoại với lãnh đạo của nhiều tập đoàn hàng đầu Thái Lan như Amata, Central Group, Ngân hàng Kasikornbank, CP Group, Thai Beverage, Siam Cement...

Việt Nam luôn đứng trong top đầu những nước xuất khẩu gạo ra thế giới sau nhiều năm đổi mới, mở cửa. Nhưng dường như Việt Nam đang tụt hậu với chính mình.

Vải thiều Bắc Giang được đóng hộp, đóng túi đẹp, có tem nhãn để truy xuất nguồn gốc được bán tại Thái Lan có giá cao từ 120.000 đồng đến 200.000 đồng/kg.