sử dụng phân bón

sử dụng phân bón, tất cả các vấn đề cần biết về sử dụng phân bón. Các tin tức về sử dụng phân bón mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về sử dụng phân bón tại nhanong.com.vn

Đây là ý kiến của ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch, Tổng Thứ ký Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - tại Hội nghị “Phân bón và Thuốc bảo vệ thực vật” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức ngày 27/7 tại Hà Nội.

Phát triển sản xuất phân bón hữu cơ (PBHC) góp phần thúc đẩy ngành nông nghiệp theo hướng bền vững và hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay sản xuất PBHC đang gặp nhiều khó khăn, cần có một chiến lược tổng thể và sự vào cuộc của toàn xã hội.

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT;) tại Hội nghị Phát triển phân bón hữu cơ, được tổ chức sáng 9/3, tại Hà Nội.

Nghị định 108 nhằm giúp Chính phủ quản lý tốt mặt hàng phân bón, thống nhất cao làm sao siết chặt quản lý ngay từ đầu vào cũng như quá trình lưu thông và sử dụng phân bón.