phát triển sản xuất

phát triển sản xuất, tất cả các vấn đề cần biết về phát triển sản xuất. Các tin tức về phát triển sản xuất mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về phát triển sản xuất tại nhanong.com.vn

Từ đầu năm đến nay, Quỹ Khuyến nông Hà Nội đã tiếp nhận và tổ chức 2 đợt thẩm định được 58 phương án vay vốn với số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Bám sát đặc điểm địa phương, thường xuyên nắm chắc nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, nông dân, thời gian qua, Hội Nông dân huyện Sông Mã (Sơn La) đã thực sự đồng hành cùng đồng bào các dân tộc trên địa bàn trong phát triển sản xuất kinh tế.

Thực hiện phương châm “Hướng mạnh về cơ sở”, những năm qua, Hội Nông dân huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cho vay vốn, tư vấn, dạy nghề, chuyển giao kỹ thuật…, giúp nông dân phát triển sản xuất, xây dựng đời sống nông thôn ngày càng ổn định.

Hợp tác xã vừa là nơi tập hợp xã viên phát triển sản xuất, vừa là đầu mối trong chuỗi kết nối với các doanh nghiệp trong khâu tiêu thụ.