ngập lụt

ngập lụt, tất cả các vấn đề cần biết về ngập lụt. Các tin tức về ngập lụt mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về ngập lụt tại nhanong.com.vn

Do ảnh hưởng của bão số 12, từ rạng sáng đến chiều tối ngày 4/11, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã có mưa to, gió giật mạnh trên diện rộng làm cho 7.759 ha cây trồng các loại bị gãy, đổ và ngập lụt (60 ha lúa, 3.845 ha ngô, 300 ha đầu các loại, 3.554 ha mía, sắn, cây công nghiệp dài ngày và cây ăn quả lâu năm).

Tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Ngãi trưa ngày 5/11 cho biết, trên địa bàn tỉnh đã có 3 người chết. Hiện nhiều nơi đang bị ngập lụt chia cắt...

Nước lũ trên các sông ở tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục lên nhanh, nhiều địa phương bị chia cắt.

Hàng trăm hộ dân ở Vườn quốc gia U Minh Hạ, huyện U Minh và Trần Văn Thời (Cà Mau) đang sống khổ sở khi bị ngập lụt bủa vây.

Mưa xối xả như trút khiến mực nước trên các hệ thống sông chính dâng cao ngút, kết hợp với quá trình xả lũ với lưu lượng lớn từ các nhà máy thủy điện đã gây nên tình trạng ngập lụt cục bộ dưới khu vực hạ lưu.

Mưa lớn kéo dài khiến toàn bộ phân trại bị ngập úng trong nước lũ, việc vận chuyển lợn ra ngoài là bất khả thi. Tính đến lúc này, có khoảng 6.000 con lợn đã chết, hiện số lợn sống chỉ còn khoảng 300 con…

Trại giam số 5 tại Nông trường Thống Nhất, huyện Yên Định (Thanh Hóa) có 2 hệ thống chuồng trại với quy mô khoảng 4.000 con lợn, hiện toàn bộ diện tích đều bị ngập sâu.

Năm nay lũ về sớm, bất ngờ làm hàng nghìn héc ta lúa ở Đồng Tháp Mười (Long An) bị ngập nặng, thiệt hại ước tính nhiều tỷ đồng.