ngành thủy sản

ngành thủy sản, tất cả các vấn đề cần biết về ngành thủy sản. Các tin tức về ngành thủy sản mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về ngành thủy sản tại nhanong.com.vn

Theo Bộ NN-PTNT, kim ngạch xuất khẩu cá tra năm 2018 ước đạt từ 2 - 2,2 tỷ USD, tiếp tục khẳng định là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của ngành thủy sản.

Bình Thuận đã tập trung ngăn chặn tàu cá khai thác bất hợp pháp tại vùng biển nước ngoài, giã cào bay sai tuyến, cào nhám và các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp khác.

Nhiều năm nay, trong cơ cấu xuất khẩu ngành thủy sản, con tôm vẫn chịu trách nhiệm dẫn dắt, khi chiếm tới gần 50% giá trị xuất khẩu của ngành và là một trong 5 nhóm hàng có kim ngạch trên 1 tỷ USD của ngành nông nghiệp. Năm 2018 này, sức bật của con tôm còn mạnh?

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã ký ban hành Kế hoạch số 04/KH-UBND về chuyển giao, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ tái cơ cấu ngành thủy sản giai đoạn 2018 - 2020.

Đây là thông tin được đưa tại tại Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 tổ chức sáng nay tại Hà Nội. Thứ trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Vũ Văn Tám chủ trì.