mô hình nuôi dê

mô hình nuôi dê, tất cả các vấn đề cần biết về mô hình nuôi dê. Các tin tức về mô hình nuôi dê mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về mô hình nuôi dê tại nhanong.com.vn

KTNT Mạnh dạn trong cách nghĩ, cách làm, cộng niềm đam mê và sự cần cù trong sản xuất, anh Nguyễn Văn Đua, ở ấp 2B, xã Tân Hòa (Châu Thành A - Hậu Giang) được nhiều người biết đến với mô hình nuôi dê lấy sữa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Từ nhiều năm nay, nhiều người dân ở xã Bình Hòa Phước (Long Hồ) có cuộc sống khấm khá hơn nhờ vào việc chăn nuôi dê. Đây là một trong những mô hình làm ăn có hiệu quả được địa phương khuyến khích nhân rộng, vì chủ yếu tận dụng phế phẩm nông nghiệp, lấy công làm lời và đầu ra khá ổn định.

Sở hữu mô hình nuôi dê được xem là lớn nhất tỉnh Đồng Nai với số lượng lên đến hàng ngàn con, anh Nguyễn Đức Trung ở ấp 7, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom cũng là người tiên phong phát triển đàn dê Boer lai dê Bách thảo ở địa phương.

Vận động mạnh thường quân đóng góp tiền phát triển mô hình "nuôi dê luân chuyển" để giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Thới An Đông, quận Bình Thủy giúp các hộ nghèo.

Những năm gần đây, giá mủ cao su giảm mạnh,bà con nông dân Xã Minh Thành (Chơn Thành) đã mở rộng đầu tư nuôi dê