làm giàu

làm giàu, tất cả các vấn đề cần biết về làm giàu. Các tin tức về làm giàu mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về làm giàu tại nhanong.com.vn

Những năm gần đây, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức đã tích cực phát triển mô hình trồng cây đặc sản gắn với bảo vệ rừng, giúp hội viên nâng cao thu nhập.

Làng không có hộ thu nhập tiền tỷ mỗi năm, thế nhưng người dân trong xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, Gia Lai) vẫn truyền tai nhau: O Deh là ngôi làng giàu nhất xã. Chúng tôi đem thắc mắc ấy tìm về O Deh vào những ngày đầu tháng 7.

Bằng bàn tay, khối óc và ý chí quyết tâm cao, vợ chồng chị Võ Thị Loan ở thôn Anh Hùng, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã “khai hoang thục phá” vùng đất bỏ hoang tại đồi Kỷ Vọ để xây dựng nên trang trại tổng hợp rộng 5ha với doanh thu tiền tỷ mỗi năm.

Nhờ áp dụng công nghệ mới vào sản xuất nên với 4 ha đất đá bạc màu trồng dâu và 250m2 diện tích khay nuôi tằm, gia đình chị Lệ Thị Hiền ở thôn 1, xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thu lợi khoảng 250 triệu đồng mỗi năm.

Thời gian qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã xây dựng những mô hình sản xuất phù hợp với đặc điểm của địa phương làm du lịch, giúp nhiều hội viên vươn lên làm giàu, trở thành tỷ phú tại địa phương.

Để phục vụ việc chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, Tam Đảo đã có nhiều nỗ lực trong khai thác, bảo tồn và bổ sung những loài dược liệu quý hiếm từ các vùng miền của đất nước, làm phong phú vườn thuốc Nam địa phương.

Nếu với nhiều nông dân “làm lúa chẳng lời bao nhiêu” thì vợ chồng anh Đoàn Văn Tài và chị Lê Thị Nga (ấp Kinh, xã Trung Ngãi- Vũng Liêm) đã không chỉ làm giàu cho mình, mà còn đưa nông dân quanh vùng vào sản xuất lớn- góp phần cùng địa phương thực hiện tiêu chí 13 về tổ chức sản xuất (một trong những tiêu chí khó trong xây dựng nông thôn mới).

Nuôi ong dưới tán rừng sú vẹt ở Vườn quốc gia Xuân Thủy, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã giúp nhiều hộ dân nơi đây vươn lên làm giàu từ nghề này.