hoa hồng cổ

hoa hồng cổ, tất cả các vấn đề cần biết về hoa hồng cổ. Các tin tức về hoa hồng cổ mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về hoa hồng cổ tại nhanong.com.vn

Một nông dân ở Đà Lạt cho biết, họ chuyên canh hoa hồng cung cấp thường xuyên cho bà con TP. Vinh và Buôn Mê Thuột.

Từ người đam mê hoa hồng cổ và trồng 1 chậu hoa để làm cảnh, chị Hồ Thị Diệu Thuý, quê ở xã Nam Thanh (Nam Đàn - Nghệ An) đã có 2ha hoa hồng để chiết xuất tinh dầu, làm mỹ phẩm, thu lãi 25 triệu đồng/tháng.

Nằm cạnh quốc lộ 12B, thôn An Ninh, xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) là nơi có một khu vườn hồng cổ được ông Nguyễn Thành Thơm gây dựng khoảng 4 năm nay. Với tổng số 1.200 gốc, chủ yếu là các giống hồng cổ, quý ở Việt Nam và được người chơi ưa chuộng.

Ở miền quê Bắc Bộ, những khóm hoa hồng cổ hiện diện trước sân nhà là một hình ảnh trở nên thân thuộc từ xa xưa. Vài năm trở lại đây, những cây hồng cổ quý giá đó đã bắt đầu tỏa hương, khoe sắc ở miền đất phương Nam đầy nắng gió...

Cô gái trẻ 9X Phạm Thiên Trang là chủ nhân của vườn hoa hồng đẹp mê mẩn giữa lòng thủ đô. Đặc biệt ở đây có hàng nghìn gốc hồng cổ, có những gốc hồng có giá lên tới cả trăm triệu đồng, được khách hàng ở nhiều tỉnh thành đến mua về chơi Tết.