giun quế

giun quế, tất cả các vấn đề cần biết về giun quế. Các tin tức về giun quế mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về giun quế tại nhanong.com.vn

Với mô hình nuôi giun quế kết hợp chăn nuôi và trồng trọt, ông Nguyễn Xuân Hùng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm đã có thu nhập trên 1 tỷ đồng mỗi năm.

Mô hình nuôi trùn quế (giun quế) để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và tận dụng nguồn phân của trùn quế bón cho cây trồng đang phát triển mạnh ở các trang trại chăn nuôi, trồng trọt hữu cơ trên địa bàn thành phố.

Mô hình nuôi giun quế bằng rác thải hữu cơ của chị Hoàng Thị Nhàn, thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, Hoài Đức cho hiệu quả cao. Ngoài lợi ích kinh tế, mô hình này còn là phương pháp hữu hiệu giúp cải tạo môi trường.

Sau khi ra trường với tấm bằng cử nhân loại khá của trường Đại học Nông-Lâm Thái Nguyên, chàng trai 9x người Nùng Lý Văn Quyết lại về quê đào đất, nuôi giun quế.

Chăn nuôi gà tại tỉnh ta thường theo phương thức nông hộ, quy mô nhỏ, sử dụng các loại thức ăn tận dụng của gia đình, chưa biết cách phối trộn, xây dựng khẩu phần ăn cho đàn gà.