đầu ra nông sản

đầu ra nông sản, tất cả các vấn đề cần biết về đầu ra nông sản. Các tin tức về đầu ra nông sản mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về đầu ra nông sản tại nhanong.com.vn

“Ðầu ra” cho nông sản quyết định hiệu quả cả quá trình sản xuất nông nghiệp. Ðây là vấn đề nan giải của nông dân và cũng là thách thức lớn đối với các cơ quan quản lý nhà nước.

Không chỉ vùng đồng bằng, thực tế thời gian qua cho thấy, câu chuyện khủng hoảng thừa nông sản đã tác động không nhỏ đối với đời sống người dân miền Tây Nghệ An.

Nhằm tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ nông sản, khắc phục tình trạng sản xuất manh mún, Hội Nông dân (HND) TP Hà Nội đã thực hiện xây dựng mô hình kinh tế tập thể.

Việc ký kết phối hợp sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông sản bảo đảm an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong các chuỗi cung ứng nông sản giữa Long An và TP.HCM giai đoạn 2017 -2020 là cơ hội để nông sản của Long An mở rộng thị phần, nâng sản lượng và có đầu ra ổn định hơn.

Xây dựng mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao (ƯDCNC) nhằm phát triển toàn diện theo hướng sản xuất hàng hóa lớn, có sức cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu.