chanh leo

chanh leo, tất cả các vấn đề cần biết về chanh leo. Các tin tức về chanh leo mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về chanh leo tại nhanong.com.vn

Lô hàng chanh leo đầu tiên sang châu Âu theo Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã được xuất khẩu. Đợt xuất khẩu đầu tiên này, Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao đã xuất lô hàng 100 tấn chanh leo sang EU.

Mặc dù vụ cà phê 2018-2019 mới thu hoạch khoảng 50%, nhưng nhiều vườn cà phê ở Đắk Lắk đã bung hoa. Hiện tượng này khiến bà con lo lắng vì sẽ ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng vụ sau.

Chanh leo được trồng trên đất dốc tỉnh Hòa Bình, bước đầu đã cho năng suất và hiệu quả...

Liều, bỏ mía trồng cây ăn quả; trồng xen chanh dây, bơ, ổi trong vườn tiêu, sầu riêng, điều… không ngờ bà con Tây Nguyên đã trúng đậm.

Nền nông nghiệp của chúng ta có cơ hội, tiềm năng rất lớn. Hiện nay, thanh long Việt đứng hàng thứ nhất thế giới; chuối nằm trong top 11 của thế giới, chanh leo đứng thứ 3 thế giới…

Các sản phẩm chanh leo, xoài tượng da xanh Sơn La đang được xuất khẩu chào hàng với số lượng từ 2-5 tấn. Sang năm 2018 sẽ chính thức xuất khẩu sang các thị trường Úc, Thụy Sỹ.

Ngày 28-8, lãnh đạo Công ty CP Chanh leo Nafoods cho biết: Doanh nghiệp vừa có đơn trình báo, việc trang trại chanh leo hơn năm tháng tuổi của đơn vị, bị đối tượng xấu vào chặt phá 1.230 gốc chanh leo, gây thiệt hại khoảng một tỷ đồng.

Hai năm gần đây, giá bán chanh dây tăng cao trở lại và duy trì mức khá cao khiến nhiều người dân ồ ạt mở rộng diện tích. Tuy nhiên, gần một tháng nay, chanh dây lại tiếp tục đợt giảm giá sâu khiến người trồng lao đao vì lỗ nặng.