cây đặc sản

cây đặc sản, tất cả các vấn đề cần biết về cây đặc sản. Các tin tức về cây đặc sản mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về cây đặc sản tại nhanong.com.vn

Trong những năm qua, diện tích trồng cây ăn quả của Hà Nội tăng cả chất lượng và số lượng, nhất là các loại cây ăn quả đặc sản. Việc phát triển trồng cây ăn quả đã đem lại nhiều lợi ích cho nông dân: Giá trị kinh tế cao, sản xuất gắn với bảo vệ môi trường và mở ra hướng phát triển du lịch sinh thái...

Dù sản lượng không nhiều, nhưng nhiều loại cây đặc sản địa phương của Huế có hương vị rất đặc trưng, có thể lưu giữ và nhân rộng để phát triển sản xuất thực phẩm và phục vụ du lịch.

Ông Huỳnh Tấn Chữ đã không ngại bỏ công, bỏ của cải tạo vùng đất phèn tại ấp Phú Mỹ, xã Tân Lập (TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) để có những mùa trái ngọt; trở thành nông dân sản xuất giỏi.

Từ khi đề án cây trồng chủ lực huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) phát huy hiệu quả, trên địa bàn các xã bắt đầu có dấu hiệu “sốt” đất trồng cây đặc sản.