bò thịt

bò thịt, tất cả các vấn đề cần biết về bò thịt. Các tin tức về bò thịt mới nhất trong năm 2017. Mời các bạn đọc và chia sẻ các tin tức, video về bò thịt tại nhanong.com.vn

Với định hướng xây dựng thương hiệu bò thịt, những năm qua tỉnh Bình Định đã triển khai nhiều biện pháp phát triển đàn bò chất lượng cao nhằm tăng năng lực cạnh tranh và giá trị chăn nuôi.

Vỗ béo bò trước khi giết thịt 3 tháng để bò tăng trọng nhanh trong thời gian ngắn, nâng cao chất lượng thịt, tăng tỷ lệ thịt xẻ cho bò.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Lào nói chung, TP.HCM và thủ đô Viêng Chăn (Lào) nói riêng, TP.HCM đã hỗ trợ phát triển giống bò thịt cho thủ đô Viêng Chăn.

Nếu bò chịu ăn bèo thì có thể cho ăn bình thường, vì đây là một loại thức ăn thô xanh, tuy nhiên cần bảo đảm vệ sinh trước khi sử dụng.

Giá lợn hơi lao dốc chưa dừng thì nay giá trâu bò cũng giảm theo. Hiện nay giá bò thịt, bò giống đã giảm gần một nửa so với đầu năm.

Trước đây, anh Đặng Anh Đức ngụ tại số 62 tổ 10, đường 89, ấp Cây Da, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM chủ yếu nuôi bò sữa HF để cải thiện cuộc sống gia đình.

Trước khi giao cám thức ăn, các hộ được tập huấn kỹ thuật lựa chọn bò đưa vào vỗ béo, kỹ thuật vỗ béo bò thịt, cách cho ăn từng giai đoạn, tiêm phòng, cấp…

Bò lai Zebu có nhiều đặc tính quý, đã khắc phục được các nhược điểm của bò Vàng.