10/12/2018 11:24

Ngư dân Vĩnh Long bắt được cá hô vàng nặng 125 kg gần cầu Mỹ Thuận

Ngư dân ở Vĩnh Long, giăng lưới trên sông Tiền đoạn gần cầu Mỹ Thuận (Vĩnh Long) đã bắt được cá hô vàng, nặng 125kg bán cho thương lái với giá 300 triệu đồng.

Ngày 9-12, một ngư dân ở cầu Cái Gia Lớn (xã Tân Hội, TP Vĩnh Long) đã bắt được cá hô vàng hơn 125 kg. Đây là con cá hô vàng quý hiếm có chiều dài khoảng 1,5 m và nặng hơn 125 kg.

Ngư dân Vĩnh Long bắt được cá hô vàng nặng 125 kg gần cầu Mỹ Thuận - ảnh 1

Cá hô nặng 125 kg được ngư dân bắt.

Khi mắc lưới, con cá hô vùng vẫy rất mạnh. Ngư dân này gọi nhiều người khác đến hỗ trợ, mới có thể bắt và đưa cá hô lên bờ. Con cá hô này được ngư dân bán cho thương lái ở huyện Mang Thít với giá khoảng 300 triệu đồng và được cơ sở này chuyển lên TP Hồ Chí Minh bán cho nhà hàng.

Theo Vĩnh Trà/cand.com.vn

Tags: ngư dân, Vinh Long, cá hô, vĩnh long, ngư dân vĩnh long, ca hô vàng, bán cho thương lái

TIN KHÁC

Giá trị sử dụng của thẻ BHYT được tính từ khi nào? TIN TỨC

Giá trị sử dụng của thẻ BHYT được tính từ khi nào?

Bạn đọc hỏi: Theo quy định mới ban hành, giá trị sử dụng của thẻ BHYT được tính từ khi nào?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, từ 6-9 giờ ngày 10/12, một số nơi tại các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế đến Bình Định đã có mưa rất to như: Bà Nà 41,2mm (Đà Nẵng); Câu Lâu 52,8mm, Hội An 44,8mm (Quảng Nam); xã Cát Tài 102mm; hồ Sóc Sim 67mm, thị trấn Bồng Sơn 54mm (Bình Định).

Anh Phạm Lâm Em, 38 tuổi ở khu vực 5, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) khởi nghiệp thành công từ nuôi trồng thủy sản.

Ngư dân ở cầu Cái Gia Lớn (xã Tân Hội- TP Vĩnh Long) giăng lưới trên sông Tiền gần cầu Mỹ Thuận tình cờ bắt được cá hô vàng hơn 125kg và bán được trên 300 triệu đồng.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII Hội Nông dân Việt Nam 2018-2023 sẽ diễn ra từ ngày 11- 13/12 tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Hội nhập - Phát triển”.

Không còn cảnh "một nắng hai sương, chạy ăn từng bữa", người nông dân Việt Nam đang dần thay đổi tư duy, cách nghĩ, cách làm để từng bước thoát nghèo và vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.

Trong 3 giờ qua, một số nơi tại các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định đã có mưa rất to, mực nước trên các sông ở Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định đang lên và tiếp tục lên cảnh báo cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập lụt vùng trũng thấp và đô thị tại tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên

Gần một tháng qua, những cán bộ thôn Tê Pên, xã Đắk Trăm, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum tự ý lập 'trạm thu phí' bằng lưới B40 trên đường đất dẫn vào khu trồng nông sản của thôn. Khi các xe tải vào đây thu mua nông sản thì phải đóng phí mới được qua trạm.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ lưu ý các sở, ngành, quận, huyện trong ngày 10/12 và thậm chí vài ngày tới, tình hình thời tiết ở Đà Nẵng có thể còn tiếp tục diễn biến phức tạp, có thể còn mưa to, nguy cơ ngập lụt diện rộng.

Nước sông Bàn Thạch lên nhanh, hơn 40 lồng cá nuôi của người dân trên địa bàn TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bị nước cuốn trôi, thiệt hại hàng tỷ đồng.

Xem tiếp