11/10/2019 06:19

Làm nghề nào có khả năng ‘giường chiếu’ nhiều nhất: Nông dân không những chăm chỉ ngoài đồng mà còn rất cần cù… trên giường!

Không những vậy, những người nông dân còn tự đánh giá bản thân là có khả năng "đáng kinh ngạc" trong phòng ngủ.

Theo trang Mirror, một khảo sát mới của Lelo UK đã tiết lộ rằng nông dân là những người có quan hệ tình dục nhiều nhất với hơn 33% cho biết họ làm điều đó ít nhất một lần mỗi ngày.

Cũng theo khảo sát trên, nếu đời sống chăn gối gặp nhiều vấn đề thì nhiều khả năng nó bị ảnh hưởng một phần bởi nghề nghiệp của bạn. Lelo UK đã tiến hành hỏi hơn 2.000 đàn ông và phụ nữ về đời sống tình dục cũng như nghề mà họ đang làm.

Kết quả cho thấy nông dân là đối tượng có tần suất quan hệ nhiều nhất trong số những người tham gia trả lời. Có tới 33% người được hỏi nói rằng họ làm chuyện ấy rất thường xuyên. Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này là kiến trúc sư với 21% cho biết họ bận rộn với chuyện ấy một lần/ngày. Vị trí tiếp theo thuộc về thợ làm tóc với 17% có tần suất quan hệ một lần mỗi ngày. Nhân viên sale cũng thuộc đối tượng có quan hệ khá thường xuyên với 14% làm chuyện ấy mỗi ngày.

Làm nghề nào có khả năng ‘giường chiếu’ nhiều nhất: Nông dân không những chăm chỉ ngoài đồng mà còn rất cần cù… trên giường! - ảnh 1

Thợ làm tóc cho biết họ bận rộn với chuyện ấy mỗi ngày.

Và dường như sự "chăm chỉ" của nông dân đã được đền đáp xứng đáng. Có tới 67% tự đánh giá bản thân là có khả năng "đáng kinh ngạc" trong phòng ngủ. Trong khi đó, các nhà báo dường như là những người quan hệ tình dục ít nhất với 1/5 cho biết họ chỉ làm điều đó một lần mỗi tháng.

Ở một phương diện khác, khảo sát của Lelo UK tiết lộ rằng luật sư là những người khó chiều nhất trong phòng ngủ với 27% thừa nhận không thực sự thỏa mãn mỗi khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của họ cũng khá cao và họ luôn mong muốn được thử những điều mới mẻ để làm phong phú hơn đời sống tình dục của mình. Ngoài ra, một điều khá bất ngờ là bác sỹ, những người vốn được coi là khô khan lại được đánh giá khá cao trong việc làm hài lòng đối tác.

Kate Moyle, một chuyên gia tại Lelo UK cho biết: "Ngay cả với những nhóm nghề nghiệp có nhiều nét tương đồng, chúng tôi vẫn phải xem xét rằng có một số lượng lớn sự khác biệt cá nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.

Mặc dù vậy, có thể nói, mức độ hoạt động thể chất mỗi ngày của từng nghề khác nhau có ảnh hưởng không ít tới cuộc sống chăn gối của mỗi người. Ví dụ như những người hoạt động tay chân suốt cả ngày như nông dân sẽ có mức năng lượng và nhu cầu làm chuyện ấy khác với dân văn phòng vốn ít hoạt động. Tuy vậy, tất cả những gì chúng tôi kết luận chỉ mang tính xu hướng chung và tất nhiên ở đâu cũng có ngoại lệ.

Bên cạnh đó, một số yếu tố khác trong công việc như tính linh hoạt của giờ làm việc và môi trường xung quanh cũng tác động đáng kể đến không chỉ đời sống chăn gối mà còn cả cuộc sống của chúng ta".

Dưới đây là một số kết quả thú vị mà Lelo UK thu thập được sau quá trình khảo sát:


Những ngành nghề có tần suất quan hệ tình dục nhiều nhất:

Nông dân
Kiến trúc sư
Thợ làm tóc
Người làm trong lĩnh vực quảng cáo
Luật sư và giáo viên

Những ngành nghề tự đánh giá khả năng của mình "đáng kinh ngạc" trong phòng ngủ:

Nông dân
Bác sỹ
Kiến trúc sư
Lao động chân tay
Người làm trong lĩnh vực quảng cáo

(Nguồn: Mirror)

Theo Gia Vũ/Trí thức trẻ

TIN KHÁC

Thái Lan cấm 3 hóa chất nông nghiệp độc hại TIN TỨC

Thái Lan cấm 3 hóa chất nông nghiệp độc hại

Kể từ ngày 1-12-2019, Thái Lan sẽ cấm 3 loại hóa chất là paraquat, glyphosate và chlorpyrifos.

Việt Nam mới chỉ tham gia được ở khâu tạo ra giá trị ít nhất trong chuỗi giá trị nông sản toàn cầu. Bởi vậy 80% hàng nông sản Việt Nam xuất khẩu phải thông qua thương hiệu nước ngoài.

Ngày 8-10, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn năm 2010-2020.

Ông Đinh Công Xoan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ea Pô, huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xuất hiện đàn voi rừng phá hoại một số cây trồng của người dân, đến thời điểm này, đàn voi này đã trở về rừng.

Nếu tái cơ cấu nông nghiệp chỉ giải quyết các vướng mắc của chúng ta mà chậm với các yêu cầu của thời đại về công nghệ, thị trường… thì rất phiến diện và sẽ không thành công.

Trong những năm qua, quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa ở TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) diễn ra rất nhanh, tỷ trọng nông nghiệp ngày càng giảm trong cơ cấu kinh tế. Tuy vậy, nông nghiệp vẫn giữ vai trò quan trọng, bảo đảm sự phát triển bền vững kinh tế - xã hội của thành phố. Thời gian tới, cùng với sự chuyển mình của thành phố khi trở thành đô thị loại I, việc cơ cấu lại toàn diện nền nông nghiệp cũng được thực hiện, hướng đến xây dựng nền nông nghiệp xanh, sạch, chất lượng cao.

Mặc dù là tỉnh có truyền thống phát triển công nghiệp nhưng Thái Nguyên luôn quan tâm tới phát triển nông thôn với nhiều chỉ số cao hơn trung bình của cả nước và là một trong 2 địa phương dẫn đầu khu vực miền núi phía bắc.

Vụ bưởi năm nay được mùa, không bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ vào đầu tháng 9 vừa qua, ước tính, sản lượng nông dân Can Lộc (Hà Tĩnh) thu được đạt trên 1.300 tấn (tăng hơn 300 tấn so với năm 2018), mang lại giá trị kinh tế hơn 35 tỷ đồng.

Với giá hiện tại, mỗi con gà xuất chuồng người nuôi vẫn lỗ 5.000-7.500 đồng.

Nhiều nông dân xuất sắc có doanh thu đến hàng chục tỉ đồng mỗi năm.

Xem tiếp