04/10/2018 11:28

Hai thanh niên Hà Nội lên Hòa Bình trộm dê bị người dân đánh nhập viện

Theo công an sở tại, hai đối tượng đi từ Hà Nội lên để trộm cắp dê của người dân địa phương. Cả hai người này đều có nhân thân không được tốt.

Hai thanh niên Hà Nội lên Hòa Bình trộm dê bị người dân đánh nhập viện - ảnh 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Bùi Nhiên.

Sáng sớm 2/10, hai thanh niên đi trên xe máy hiệu Honda biển số 29Y1 có hành vi trộm một con dê tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Khi di chuyện ra địa phận xã Long Sơn (huyện Lương Sơn, cùng tỉnh) đã bị người dân vây bắt, đánh đập, rồi giao công an.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết, Công an xã Long Sơn đã bàn giao đối tượng, tang vật cho Công an huyện Kim Bôi xử lý.

Hai thanh niên Hà Nội lên Hòa Bình trộm dê bị người dân đánh nhập viện - ảnh 2

Tang vật của hai đối tượng. Ảnh: Bùi Nhiên.

Còn lãnh đạo Công anh huyện Kim Bôi xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc từ Công an xã Long Sơn. Hai đối tượng đã được đưa đến cơ sở y tế sơ cứu.

Theo Công an huyện Kim Bôi, hai đối tượng này người ở huyện Mỹ Đức (Hà Nội), cả hai đều có nhân thân không tốt.

Hiện Công an huyện Kim Bôi đang hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Theo Hoàng An/Trí thức trẻ

Tags: hòa bình, hai thanh niên ở hà nội, trộm dê, bị dân đánh nhập viện, đánh nhập viện

TIN KHÁC

Nỗi lo lúa mùa lũ TIN TỨC

Nỗi lo lúa mùa lũ

Trước tình hình lũ đầu nguồn đang về và dâng cao trong những ngày qua đã làm ngập nhiều diện tích lúa Thu đông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nên nông dân vô cùng lo lắng. Để bảo vệ diện tích lúa, bà con đang tích cực bơm thoát nước.

Phụ phẩm tôm có thể chế biến thành nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm (sợi mì, gia vị mì, snack, gia vị snack, sốt các loại…), nước mắm, nước chấm nhưng chúng ta đang bỏ phí tới 320 ngàn tấn phụ phẩm này/năm, chưa kể gây ô nhiễm môi trường.

Trong 9 tháng qua, tỉnh Trà Vinh đã thành lập mới 54 tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp và 22 hợp tác xã, vượt 10% so kế hoạch phát triển kinh tế tập thể của năm 2018.

Ấp Mỹ Quí và Mỹ An (xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, An Giang) được gọi là 'làng cá lóc giống' bởi nơi đây tập trung hàng trăm hộ ương nuôi.

Việt Nam có tiềm năng và đang nằm trong top đầu của một số ngành hàng xuất khẩu nông sản có giá trị, song công nghệ trong và sau thu hoạch vẫn còn những điểm yếu khiến tổn thất của các mặt hàng nông sản ở mức cao.

Hà Nội có nhiều giống cây ăn quả đặc sản như cam Canh, bưởi Diễn, nhãn muộn… Bảo tồn, nhân rộng các nguồn gen cây trồng quý hiếm, đặc sản là việc làm cần thiết đòi hỏi ngành nông nghiệp Thủ đô phải quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa.

Gần một tuần qua, trên con đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An (Bình Dương) xuất hiện hàng ngàn sâu màu xanh to bằng ngón tay xuất hiện bất thường trên các cây xanh.

Trong tháng 10, dự báo, sẽ có khoảng 3-4 đợt không khí lạnh tác động tới thời tiết Bắc Bộ. Giai đoạn này, các tỉnh ở khu vực miền Trung sẽ bước vào mùa mưa.

Sau khi con chó bị bả vừa chết, trên đường bỗng xuất hiện một thanh niên bảo rằng mình có khả năng chữa được cho chó sống lại!

Nhằm chủ động phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố vừa có văn bản yêu cầu UBND các quận, huyện tăng cường giám sát dịch bệnh động vật, phát hiện sớm ổ dịch, kịp thời thông báo tình hình dịch bệnh trên địa bàn về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để có hướng xử lý.

Xem tiếp