06/12/2018 04:32

Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội nhiều phiếu ‘tín nhiệm thấp’ nhất

Sáng ngày 6/12, HĐND thành phố Hà Nội chính thức công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 36 lãnh đạo chủ chốt khối HĐND và UBND thành phố.

Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội nhiều phiếu ‘tín nhiệm thấp’ nhất - ảnh 1

Trước khi tiến hành bỏ phiếu kín, 102 đại biểu HĐND thành phố đã thông qua tờ trình danh sách người lấy phiếu tín nhiệm, sau đó, các đại biểu thảo luận tại tổ và trở về hội trường để nghe tổng hợp ý kiến.

Theo Ban kiểm phiếu, có tổng số 102 phiếu, phát ra 102 phiếu, thu về 102.

Chức danh có số phiếu tín nhiệm thấp nhất là ông Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chu Phú Mỹ với 49 phiếu tín nhiệm cao; 35 phiếu tín nhiệm và 18 phiếu tín nhiệm thấp.

Số phiếu tín nhiệm thấp tiếp theo là Giám đốc Sở Tài Nguyên Môi trường Nguyễn Trọng Đông với 16 phiếu tín nhiệm thấp; 41 phiếu tín nhiệm cao, 45 phiếu tín nhiệm.

Đứng thứ 3 về phiếu tín nhiệm thấp là Giám đốc Sở Xây dựng Lê Văn Dục với 14 phiếu tín nhiệm thấp, 43 tín nhiệm cao, 45 phiếu tín nhiệm.

Theo XC/baotintuc.vn

Tags: Hà nội, phiếu tín nhiệm, tín nhiêm, tín nhiệm cao, lấy phiếu tín nhiệm

TIN KHÁC

Phát triển sản phẩm đặc thù vùng khô hạn phục vụ du lịch TIN TỨC

Phát triển sản phẩm đặc thù vùng khô hạn phục vụ du lịch

Phát triển sản phẩm nông nghiệp đặc thù gắn với hoạt động du lịch là một trong những kênh quảng bá hữu hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp cũng như thúc đẩy quá trình tiêu thụ nông sản tại chỗ cho nông dân đang được tỉnh Ninh Thuận áp dụng.

Sự hồi phục của chồng sau tai biến nhũn não nhờ cây chùm ngây là khởi nguồn để chị Nguyễn Thu Thủy (xã Phú Hựu, huyện Châu Thành- Đồng Tháp) học hỏi cách chế biến các sản phẩm từ chùm ngây và đem đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Đến xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vào thời điểm này không khó để bắt gặp cảnh phơi tép khô ngổn ngang ngay trên đường đê chắn sóng. Tép không được che chắn, mặc cho bụi bặm, ruồi nhặng bâu đầy...

Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành T.Ư khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã khẳng định vai trò rất quan trọng của nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. Để tiếp tục góp phần xây dựng ngành nông nghiệp và kinh tế nông thôn phát triển bền vững, cần nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của nông thôn.

Chiếc khóa dạng phéc mơ tuy vừa được kéo xuống, khẽ lách người qua cánh cửa hẹp để vào một trong sáu khu nhà lưới chúng tôi đã thấy đám ruồi lính đen to như những con tò vò bay là là dưới nền nhà hoặc bò lổm ngổm trên những tấm liếp.

Rất nhiều nhà vườn trên địa bàn TP. Pleiku gắn bó với nghề trồng cúc chậu để bán trong dịp Tết. Theo đó, mỗi năm, họ cung cấp ra thị trường trong và ngoài tỉnh cả trăm ngàn chậu hoa cúc. Thời điểm này, các nhà vườn nơi đây đang tất bật chăm sóc hoa cúc với hy vọng có nguồn thu nhập đáng kể vào cuối năm.

Đây là khuyến cáo của ngành nông nghiệp tỉnh đối với nông dân vừa xuống giống vụ lúa Đông xuân 2018-2019 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Giống như nhiều địa phương khác trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, hiện nay huyện Vị Thủy ráo riết hoàn thành việc xuống giống lúa Đông xuân 2018-2019 với nhiều kỳ vọng cho một vụ mùa bội thu.

Sau 1 năm thành lập và đi vào hoạt động ổn định, 2 hợp tác xã (HTX) rau an toàn trên địa bàn huyện Phú Thiện (Gia Lai) đã giúp các thành viên “ăn nên làm ra”, nâng cao thu nhập.

Nâng cao nguồn thu nhập cho người dân bằng nhiều mô hình sản xuất hiệu quả được xem là nhiệm vụ trọng tâm và luôn được các địa phương tích cực thực hiện trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM).

Xem tiếp