28/02/2019 09:11

Giá trứng vịt giảm mạnh

Giá trứng vịt giảm mạnh - ảnh 1

Giá trứng vịt giảm mạnh, người nuôi lo không có lợi nhuận.

Các tiểu thương cho biết, khoảng một tuần nay giá bán trứng gia cầm giảm khoảng 5.000 đồng/chục so với thời điểm một tháng trước. Trứng vịt loại lớn hiện được bán ở các chợ với giá khoảng 19.000-20.000 đồng/chục. Giá thu gom ở vườn chỉ khoảng 15.000-16.000 đồng/chục trứng vịt. Người chăn nuôi thông tin, giá trứng sụt giảm nằm trong dự đoán, bởi thời điểm sau Tết Nguyên đán hàng năm giá trứng có xu hướng giảm dần do nhu cầu thị trường ít. Với mức giá hiện nay, người nuôi vịt lấy trứng lo không có lời do chi phí mua thức ăn tăng cao.

Theo Tin, ảnh: KỲ ANH/Báo Hậu Giang


Link báo gốc: http://www.baohaugiang.com.vn/kinh-te/gia-trung-vit-giam-manh-77581.html

Tags: trứng vịt, giá trứng, giá trứng vịt, giá trứng vịt giảm mạnh

TIN KHÁC

Giá muối cao, diêm dân Bến Tre thu nhập khá GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

Giá muối cao, diêm dân Bến Tre thu nhập khá

Diêm dân tỉnh Bến Tre đang thu hoạch rộ vụ muối năm 2018-2019, với niềm vui bán được giá cao, người làm muối có thu nhập khá trong vụ muối năm nay.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay (27/2) tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, giá heo miền Bắc tiếp tục giảm mạnh, trong khi giá heo miền Trung tăng nhẹ so với phiên giao dịch hôm qua.

Hôm nay, 25-2, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có chuyến khảo sát thực tế tình hình thu hoạch và tiêu thụ lúa ở 2 tỉnh Long An, Đồng Tháp

Cập nhật giá heo hơi hôm nay (26/2) tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo cả 3 miền đều giảm so với phiên giao dịch hôm qua.

Những ngày qua, nhiều hộ dân trồng mía ở huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi) điêu đứng vì mía đã quá kỳ thu hoạch nhưng giá cả quá thấp, thậm chí cho cũng không có ai nhận.

Từ sau Tết Nguyên đán tới nay, thời tiết nắng ấm tạo điều kiện cho các loại rau phát triển nhanh. Nguồn cung dồi dào khiến giá rau xanh giảm mạnh.

Với năng suất bình quân khoảng 30 tấn/ha, mỗi ha thanh long ruột đỏ đạt giá trị sản xuất trên 1 tỷ đồng, trừ chi phí, nông dân ở Chợ Gạo, Tiền Giang lãi 500-700 triệu đồng.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay (22/2) tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, nhìn chung giá heo cả 3 miền đều giảm so với phiên giao dịch hôm qua.

Cập nhật giá heo hơi hôm nay (21/2) tại các địa phương trọng điểm trên cả nước, giá heo miền Bắc giảm 1.000 đồng/kg, trong khi giá heo miền Trung và miền Nam không có biến động so với phiên giao dịch hôm qua.

Xem tiếp