22/02/2021 08:24

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng

Trên thị trường các loại hoa tươi đang giảm giá mạnh khiến chị em có cơ hội sắm cho gia đình những bình hoa để bàn đẹp lộng lẫy với chi phí rất phải chăng.

Trong những ngày nghỉ ở nhà phòng chống dịch làm cách nào để có được một bình hoa đẹp mắt trang trí không gian sống mà không phải mất quá nhiều chi phí đắt đỏ là băn khoăn của không ít chị em. Thế nhưng giá hoa giảm mạnh, lại có thể gom mua chung bằng hình thức mua hàng online, nhiều bà nội trợ đã nhanh trí chớp cơ hội để rước những bó hoa vừa rẻ vừa tươi về trưng trong nhà.

Cùng điểm nhanh qua những bình hoa siêu lộng lẫy, thậm chí là được mua 'giải cứu' với giá rẻ nhưng vẫn đẹp ná thở của các bà nội trợ Việt nhé.

Chị Minh Hằng chia sẻ bình hoa Hoàng Anh được cắm không thể đẹp hơn cho phòng bếp của gia đình. Theo chị chia sẻ, bình hoa được chị mua với giá chỉ 50.000 đồng.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 1

Tạo hình từ hoa Hoàng Anh như đuôi chú công rất đẹp mắt làm tăng thêm tính nghệ thuật cho cả phòng bếp. Giá hoa Hoàng Anh được chị Minh Hằng mua chỉ 50.000 đồng. Ảnh: FB Tôi là tôi.

50.000 đồng tiền hoa của chị Nhung Trần. Trong đó, 20.000 đồng để mua bông cúc, 30.000 đồng cho 2 bó lưu ly. Vậy là đã có bình hoa đẹp để cắm trong nhà.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 2

Bình hoa cúc điểm lưu ly vừa đẹp vừa sang này của chị Nhung Trần cũng có giá chỉ 50.000 đồng mà thôi. Ảnh: FB Nhung Trần.

Bình hoa tiếp theo của chị Sen Nguyễn trông đầy đủ, đa dạng thế này cũng chỉ có giá 30.000 đồng mà thôi. Được biết, tất cả số hoa này đều được chị Sen Nguyễn tới tận vườn hoa ở Thắng Lợi, Thường Tín để mua nên giá thành cực rẻ.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 3

Hoa được chị Sen Nguyễn bẻ tại vườn nên vẫn tươi roi rói, giá còn rẻ. 1 bình đa dạng các loại hoa chỉ có giá 30.000 đồng. Ảnh: FB Sen Nguyễn.

Bình hoa dơn của chị Hoàng có giá chỉ 10.000 đồng. Theo chị Hoàng, giá hoa đang rẻ, chỉ dao động vài chục nghìn đồng là đã có một bình hoa tươi đẹp. Để hoa bền có thể cho thêm 1-2 giọt nước rửa bát vào bình hoa để không bị thối gốc.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 4

5 cành hoa dơn của chị Hoàng có giá siêu rẻ, chỉ 10.000 đồng, Ảnh: FB Bobo Bibi.

Chị Nguyễn Minh Ngọc tới chợ hoa đầu mối 365 Hà Đông mua 2 bó ly vàng chỉ với giá 50.000 đồng được 10 cành 5-6 tai.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 5

Bình hoa ly vừa to vừa rực rỡ của chị Nguyễn Minh Ngọc chỉ có giá 50.000 đồng. Ảnh: FB Nguyễn Minh Ngọc.

Chị Đào Quỳnh chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng là đã có cho gia đình 2 bình hoa đẹp. Bông nở chị cắm xốp còn bông hé nụ cắm lọ.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 6

Hoa nụ được chị Quỳnh cắm lọ cổ cao và hoa nở rực rỡ sẽ được cắt cành và cắm lọ nhỏ. Vừa đẹp mà giá còn phải chăng. Ảnh: FB: Đào Quỳnh.

Giá hoa ly rẻ khiến nhiều chị em dổ xô mua về trổ tài cắm tại nhà. Như bình hoa của chị Dương Trần này có giá 100.000 đồng.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 7

Bình ly vừa đẹp vừa sang mà giá phải chăng chỉ 100.000 đồng. Ảnh: FB Dương Trần.

Với tinh thần ở nhà vẫn vui, trong những ngày làm online tại nhà, chị Kim Tuyến không quên 'đi chợ trên mạng' để ngắm và đặt hoa nhà cắm. Cũng như khá nhiều bà mẹ khác, chỉ với 60 nghìn đồng chị đã có ngay cho mình bình hoa đẹp như mơ.

Giá hoa rẻ chưa từng có, chị em nô nức khoe bình hoa để bàn đẹp mà giá chỉ từ 10.000 đồng - ảnh 8

Ảnh: FB Kim Tuyến.

Những tưởng nghỉ dịch sẽ khó mua hoa, thế nhưng các cửa hàng bán online vẫn hoạt động tấp nập. Các chị em chia sẻ, hoa mua những ngày dịch như này rẻ song vẫn tươi nguyên như mọi khi và chỉ cần biết chăm là có thể chơi chục hôm, còn nếu không biết cách thay nước hoặc vát gốc chỉ cần 2 tiếng là hoa đã héo.

Không cần cầu kỳ trong cách cắm, chỉ cần ưu tiên yếu tố vừa mắt và phù hợp hoàn cảnh. Tại mỗi vị trí khác nhau trong ngôi nhà, mà bạn có thể chọn cách kết hợp hoa và bình ăn ý'với màu tường, đồ vật.

Theo chị em chia sẻ, với những bó hoa không quá 50 nghìn hoặc rẻ hơn cũng sẽ cắm tương tự như các loài hoa đắt đỏ tận vài trăm nghìn ngoài thị trường, chỉ cần chăm và dưỡng sao cho hoa tươi là sẽ có thể cắm đủ mọi thế mà chủ nhân yêu thích.

Hầu hết, giá hoa hồng và hoa ly đang giảm nên chính là sự lựa chọn được nhiều chị em chuộng lúc này. Bình hoa dao động từ 10 - 100.000 đồng mà thôi.

Như vậy, chỉ cần một chút khéo léo là các chị em đã có thể tậu ngay một bình hoa tươi vừa rẻ vừa đẹp cho khoảng thời gian dịch bệnh, làm việc online tại nhà rồi.

Theo Hồng Nhung/Báo Tổ Quốc


Link báo gốc: http://toquoc.vn/gia-hoa-re-chua-tung-co-chi-em-no-nuc-khoe-binh-hoa-de-ban-dep-ma-gia-chi-tu-10000-dong-22202119294750360.htm

Tags: Hoàng Anh, Sen Nguyễn, Nhung Trần, Chị Minh Hằng, Kim Tuyến, FB Dương Trần, Dương Trần, Đào Quỳnh, Chị Đào Quỳnh, FB Nguyễn Minh Ngọc

TIN KHÁC

[ẢNH] Người dân Thủ đô chen nhau mua rau quả 'giải cứu' nông dân Hải Dương TRỒNG TRỌT

[ẢNH] Người dân Thủ đô chen nhau mua rau quả 'giải cứu' nông dân Hải Dương

Hàng chục tấn nông sản của những người nông dân Hải Dương được mọi người thi nhau mua để ủng hộ với giá cả rất phải chăng.

Những ngày đầu năm mới, nhiều địa phương ở Hà Tĩnh ra quân trồng cây, hướng về lời dạy của Bác 'Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân'.

Chuyển hướng sản xuất cà phê hữu cơ, nông dân Tây Nguyên thu nhập ổn định, giá cao

Hưởng ứng Tết trồng cây, nhiều huyện của tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021.

Khi cơn mưa phùn mùa xuân vừa dứt và nắng ấm dần lên, cũng là lúc hoa lê bung nở trắng trời vùng cao. Loài hoa này không chỉ đẹp mà còn biểu trưng cho sự thanh khiết, bình yên và ấm áp trong cuộc sống.

Những năm gần đây, Bắc Kạn tích cực thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo phương châm chuyển đất trồng lúa, ngô sang trồng cây có giá trị cao. Năm 2020, tỉnh chấp thuận cho mở rộng diện tích trồng cây cải Nhật Bản đã tạo ra hướng đi mới, đưa sản phẩm xuất khẩu, mang lại giá trị kinh tế cao.

Mùa xuân đến, cùng với nhân dân cả nước, cán bộ và nhân dân các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng tổ chức phát động và hưởng ứng Tết trồng cây, ra sức thi đua sản xuất mở đầu cho phong trào trồng cây hàng năm.

Ngày 17-2, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triên nông thôn (NN-PTNT) do Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng NN-PTNT Lê Minh Hoan dẫn đầu đã đến khảo sát công trình Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé. Đây là một hệ thống thủy lợi có quy mô hoành tránh, có vốn đầu tư lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và được kỳ vọng tạo ra một nền tảng sản xuất vững chắc cho gần 385.000 ha đất nông nghiệp các tỉnh: Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau

Theo Sở NN&PTNT Hà Nội, những năm qua, sản xuất nông nghiệp Thủ đô tiếp tục phát triển, tăng trưởng ngành Nông nghiệp giai đoạn 2016-2020 đạt 2,54%, bảo đảm mục tiêu đề ra (từ 2,5 đến 3%); tổng giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản năm 2020 đạt 52.967 tỷ đồng (giá thực tế), tăng 30% so với năm 2015; giá trị canh tác đạt 280 triệu đồng/ha, tăng 47 triệu đồng so với năm 2015.

Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, tranh thủ thời tiết dịp Tết Nguyên đán thuận lợi cho gieo cấy lúa xuân, nhiều địa phương đã tập trung sản xuất, đạt tiến độ đề ra.

Xem tiếp