10/08/2018 09:55

Đi kích cá, người đàn ông bị điện giật tử vong giữa cánh đồng trống

Trước đó, anh Thành và 1 người em cùng mang 2 cái xiệc ra đồng để bắt cá. Đến đêm, chỉ có người em trở về, người nhà tá hỏa đi tìm thì phát hiện thi thể anh Thành nằm giữa cánh đồng trống.

Theo VTV, tối ngày 8/8, trên cánh đồng trống thuộc xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã xảy ra vụ tai nạn điện giật làm một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Phước (1982, ngụ ấp An Hòa, xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự).

Trao đổi với TNO, vợ của nạn nhân cho biết, trước đó, anh Phước và người em tên Thành cùng mang 2 cái xiệc ra đồng để bắt cá.

Đi kích cá, người đàn ông bị điện giật tử vong giữa cánh đồng trống - ảnh 1

Xiệc cá mà nạn nhân mang theo. Ảnh: TNO.

Đến khoảng 23h, Thành trở về nhà nhưng không thấy anh Phước đâu. Gọi điện thoại không nghe máy nên người nhà tá hỏa chia nhau đi tìm.

Đến khu vực cánh đồng trồng thuộc xã An Bình A, mọi người phát hiện anh Phước đã tử vong bên cạnh xiệc điện.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân bất cẩn trong việc sử dụng bình ắc - quy.

Hiện thi thể anh Phước đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/saostar.vn

Tags: điện giật, đánh cá, đi kích cá, tử vong ngoài cánh đông, cánh đông vắng

TIN KHÁC

Phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi: Động lực giúp nông dân làm giàu KHUYẾN NÔNG

Phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi: Động lực giúp nông dân làm giàu

Những năm qua, phong trào nông dân (ND) thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi của các cấp Hội ND TP Hà Nội luôn được phát triển sâu rộng và nâng cao về chất lượng, từ đó khơi dậy tinh thần năng động, sáng tạo, vươn lên làm giàu của hội viên.

Hiện nay, nông sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Việc đáp ứng được các quy chuẩn an toàn thực phẩm của các thị trường nhập khẩu là vấn đề tất yếu.

Ngoài việc nộp phí mua đồng cỏ khi muốn chăn thả trâu, bò, gà, vịt… khi ra đồng thì người dân còn phải đóng các khoản phí 'bảo trì' đường bộ nếu muốn đưa máy cày, máy gặt ra đồng phục vụ bà con.

Dự thảo lần 4 Thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 57/2018/NĐ-CP ngày 17-4-2018 về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn đang được Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) công bố trên website của Bộ là www.mpi.gov.vn để lấy ý kiến người dân, doanh nghiệp

Theo số liệu thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong niên vụ năm 2018, các doanh nghiệp Việt Nam đã xuất khẩu hơn 92.000 tấn vải (bao gồm vải tươi và vải sấy khô).

Tiếp tục Phiên họp thứ 26, sáng 9/8, với sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Trồng trọt.

Sau 4 năm chuyển đổi diện tích hồ tiêu sang trồng đinh lăng xen cây ăn quả, gia đình cựu chiến binh Lê Cường (thôn Thiên An, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, Gia Lai) đã có nguồn thu nhập ổn định hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Theo ông Nguyễn Văn Bình, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng, đến ngày 7/8, Nhà máy đường Sóc Trăng đã trả hết trên 100 tỷ đồng tiền nợ mía nguyên liệu của nông dân và thương lái.

Đến ngày 7/8, Nhà máy đường Sóc Trăng đã trả hết trên 100 tỷ đồng tiền nợ mía nguyên liệu của nông dân và thương lái thu gom mía bán cho nhà máy.

Hiện, một số nhà vườn chuyên trồng cam xoàn ở huyện Lai Vung (Đồng Tháp) đang bước vào thu hoạch cam xoàn mùa nghịch trúng đậm giá, rất phấn khởi.

Xem tiếp