13/12/2018 10:31

Đi gánh nước về vướng dây điện đứt, một phụ nữ bị giật tử vong

Khi bà Hà Thị Ơn đi gánh nước về nhà thì vướng phải dây điện bị đứt rơi xuống đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 12/12, thông tin từ UBND xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, một phụ nữ trên địa bàn vừa bị điện giật tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30’ ngày 12/12, bà Hà Thị Ơn (61 tuổi, trú xóm Tân Tiến, xã Tân Thắng) đang gánh nước từ nhà láng giềng về thì bất ngờ vướng phải dây điện bị đứt rơi xuống đường khiến nạn nhân bị điện giật.

Đi gánh nước về vướng dây điện đứt, một phụ nữ bị giật tử vong - ảnh 1

Ảnh minh họa

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã dùng các biện pháp sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Theo người dân địa phương cho biết, trước đó họ đã phát hiện đường dây điện trên bị đứt và đã thông báo cho thợ điện của khu vực để khắc phục, tuy nhiên sau đó lại xảy ra sự việc thương tâm trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Theo Hùng Tuấn/Saostar


Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/di-ganh-nuoc-ve-vuong-day-dien-dut-mot-phu-nu-bi-giat-tu-vong-4243641.html

Tags: tử vong tại chỗ, đi gánh nước, dây điện đứt, bị giật tử vong

TIN KHÁC

Trồng sầu riêng trên đất phèn KHUYẾN NÔNG

Trồng sầu riêng trên đất phèn

Vùng đất ấp 3 (xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) thuộc khu vực nông trường nhà nước giao khoán đất cho người dân sản xuất, vì là đất phèn nên cây trồng chủ yếu là cây khóm (dứa).

Minh Quán là một xã miền núi có nhiều tiềm năng, lợi thế kinh tế đồi rừng đang của huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Thời gian qua, xã Minh Quán đã tập trung phát triển xen kẽ giữa trồng rừng với mô hình nuôi ong lấy mật. Mô hình đã và đang mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân.

Ngày 12/12, tại thị trấn Cao Phong (huyện Cao Phong), UBND tỉnh long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội cây ăn quả có múi và Hội chợ nông nghiệp tỉnh Hòa Bình năm 2018.

Nghe tin anh Hạnh bắt được con lươn vàng óng ánh dài tới nửa mét, nhiều người đến xem và ngả giá hàng chục triệu đồng để mua.

Ông Trần Bá Hoằng, Viện trưởng Viện Khoa học thủy lợi Miền Nam nhận định, mùa khô năm 2018 - 2019 có khả năng thuộc năm thủy văn có dòng chảy nhỏ so với mùa khô năm 2017- 2018 và so với trung bình nhiều năm. Do đó, xâm nhập mặn khá sớm, sâu và kéo dài nhưng mức độ ít nghiêm trọng hơn.

Liên tục trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế có mưa to đến rất lớn, nước dâng cao đã gây ngập lụt một số diện tích rau màu vùng thấp trũng huyện Quảng Điền.

Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia thông tin, ngày 11/12 không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ.

Con vật đầu dẹt, râu dài và thân bóng nhẫy khiến không ít người thấy e sợ.

Anh Võ Minh Châu ở ấp Suối Da, xã Tân Hưng (Đồng Phú - Bình Phước) nuôi 300 con thỏ thịt (giống thỏ ta), mỗi tuần bán thu hơn 4 triệu đồng. Có đợt anh tăng số lượng nuôi lên 600 con.

Điệp khúc “được mùa mất giá”, dịch bệnh, hay mất ATTP… đang là vấn đề nan giải của ngành nông nghiệp nói chung, nuôi trồng thủy sản (NTTS) nói riêng.

Xem tiếp