10/01/2021 08:33

Công ty TNHH Caosu Việt Lào đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Công ty TNHH Caosu Việt Lào, đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động tại Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 của VRG.

Công ty TNHH Caosu Việt Lào đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động - ảnh 1

Đại diện Công ty TNHH Cao su Việt Lào đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Chiều 6/1, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cho biết, Tập đoàn VRG là 1 trong 5 doanh nghiệp thuộc Ủy ban có kết quả doanh thu của Công ty mẹ hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2020; là 1 trong 7 doanh nghiệp thuộc Ủy ban có kết quả lợi nhuận của Công ty mẹ vượt mức kế hoạch năm 2020. Cụ thể, doanh thu Công ty mẹ - Tập đoàn ước đạt xấp xỉ 4.071 tỷ đồng, đạt 113,78% so với kế hoạch; lợi nhuận sau thuế của Công ty mẹ - Tập đoàn ước đạt 2.723 tỷ đồng, đạt 105,75% so với kế hoạch; các chỉ số tài chính được duy trì ở ngưỡng an toàn; cổ tức dự kiến đảm bảo ở mức 6% theo đúng Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông năm 2020.

Dù gặp nhiều khó khăn, VRG vẫn không điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để đảm bảo bảo lợi nhuận, duy trì việc làm, thu nhập cho người lao động và thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước. Tập đoàn VRG đã hoàn thành tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa kiên trì, bám sát kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Trong giai đoạn 2021 - 2025, Tập đoàn cần tiếp tục phát huy bề dày truyền thống, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành nông nghiệp Việt Nam. Ủy ban sẽ sát cánh, đồng hành hỗ trợ Tập đoàn, là cầu nối với Chính phủ, Bộ, ngành tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách để Tập đoàn đảm bảo hiệu quả tăng trưởng, ông Nguyễn Ngọc Cảnh nhấn mạnh.

Theo ông Lê Thanh Hưng, Phó Tổng giám đốc VRG, mục tiêu năm 2021, VRG phấn đấu kế hoạch hợp nhất toàn Tập đoàn có doanh thu và thu nhập khác khoảng 28.000 tỉ đồng, lợi nhuận hợp nhất 5.700 tỉ đồng; doanh thu riêng Công ty mẹ – Tập đoàn 4.100 tỉ đồng và lợi nhuận 2.800 tỉ đồng.

Với những đóng góp quan trọng của VRG vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước trong suốt thời gian qua, đơn vị xứng đáng được Đảng, Nhà nước ghi nhận cùng nhiều danh hiệu cao quý. Đặc biệt, trong dịp này, Công ty TNHH Cao su Việt Lào, thành viên của VRG đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

Theo Tin, ảnh: V.Lê/Báo Đảng Cộng sản


Link báo gốc: https://dangcongsan.vn/kinh-te/cong-ty-tnhh-caosu-viet-lao-don-nhan-danh-hieu-anh-hung-lao-dong-572424.html

Tags: việt nam, COVID 19, Phó Chủ, Phó Tổng, việt lào, TNHH Cao, Nguyễn Ngọc Cảnh, Việt Nam VRG, Lê Thanh Hưng

TIN KHÁC

Phát triển VAC: Giải pháp kéo giảm suy dinh dưỡng bền vững TIN TỨC

Phát triển VAC: Giải pháp kéo giảm suy dinh dưỡng bền vững

Kinh tế VAC (vườn - ao - chuồng) không chỉ giúp nhà nông nâng cao thu nhập, nhất là khi thực hiện sản xuất quy mô lớn mà VAC là giải pháp giúp cho bữa ăn cân đối và giàu dinh dưỡng...

Trong những năm qua, ngành chế biến gỗ xuất khẩu đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị, trong đó một số mặt hàng gỗ có chất lượng đứng đầu khu vực. Tuy nhiên, để hiện thực hóa chủ trương đưa Quảng Trị thành trung tâm chế biến gỗ của khu vực miền trung, cần có nhiều chính sách phù hợp hơn, tạo đột phá mạnh mẽ cho lĩnh vực được xem là có thế mạnh của địa phương.

Sáng 7/1/2021, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành Công Thương. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Nhờ tập trung vào công tác Hội và phong trào phát triển kinh tế VAC, kinh tế trang trại, Hội Nông nghiệp và PTNT Bắc Ninh (tiền thân là Hội Làm vườn Bắc Ninh) đã có thêm nhiều mô hình VAC đặc sắc, đem lại hiệu quả cao.

Nhìn lại năm 2020 của ngành Nông nghiệp và PTNT, nổi lên là những khó khăn với một năm nhiều 'sóng gió', đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19 tới xuất khẩu nông, lâm, thủy sản.

Năm 2020, ngành Nông nghiệp và PTNT phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song toàn ngành đã 'bứt tốc' thu về những kết quả đáng ghi nhận.

Điểm bán XANH - Chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện môi trường đã chính thức khai trương vào ngày 06/01 tại 34 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Theo ghi nhận, giá heo hơi hôm nay 9/1, trên cả 3 miền tiếp tục tăng 1.000 - 3.000 đồng/kg so với hôm qua. Hiện, giá heo hơi trên cả nước được thu mua từ 74.000 - 82.000 đồng/kg.

Với những hoạt động đa dạng, hiệu quả, trong năm qua hệ thống khuyến nông của tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới...

Năm 2020, công tác quản lý chất lượng vật tư, an toàn thực phẩm của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Trong đó, nhiều chuỗi liên kết sản xuất thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn đã được xây dựng trên toàn quốc, đồng thời, chất lượng sản phẩm nông thủy sản đã được cải thiện đáng kể,…

Xem tiếp