Bưởi Diễn vào Sài Gòn bán Tết giá tới 50 triệu đồng một cây Video

Bưởi Diễn vào Sài Gòn bán Tết giá tới 50 triệu đồng một cây

Những chậu bưởi Diễn vàng óng được đưa từ Bắc vào Nam phục vụ thị trường Tết, giá cho cây nhỏ vài triệu nhưng cây lớn lên đến 50 triệu đồng.

Huyện Hoài Đức (Hà Nội) hiện có 500 hộ trồng Phật thủ trên diện tích 250ha, thu nhập mỗi năm dao động từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.

Nông trại sử dụng nhà kính, hệ thống tưới nhỏ giọt, ủ phân hữu cơ, máy sưởi nhiệt... để tạo ra những bông hoa hồng đẹp nhất thung lũng Cayambe.

Đầu tư trang trại nuôi chim công bán giống và lông đuôi, anh Trần Văn Toản ở Cần Thơ thu lãi khoảng 150 triệu đồng mỗi năm.

Người dân sống ở U Minh Hạ (Cà Mau) băng qua những cánh rừng tràm tìm luồng cá đi để đặt lợp, góp phần cải thiện cuộc sống.

Cận Tết, anh Nguyễn Mạnh Mọc (Thái Bình) bán ra hàng nghìn con gà trống mã đẹp, thịt săn chắc với giá cao.

Với 50 con chó Phú Quốc mẹ, trung bình mỗi tháng anh Phạm Diễm Bình (Đồng Nai) bán được 15 con chó con với giá 3 đến 5 triệu đồng một con.

Nhiều trang trại chuối ở Mexico sử dụng hệ thống cáp treo vận chuyển chuối từ trên đồi, băng qua cầu, đến thẳng nhà máy để tiết kiệm sức người.

Củ cải huyện Đầm Hà đang vào mùa thu hoạch, ngoài bán tươi cho doanh nghiệp còn sấy khô, phên, muối...

Huyện Kinh Môn (Hải Dương) hiện có 30ha ổi, mỗi năm bán ra trên 70 tấn và mang về nguồn thu nhập gấp 10 lần cấy lúa.

Cho rằng còn làm ăn lâu dài, các tiểu thương đập bỏ hết hoa không bán được nhằm phản đối thói quen chờ đến giờ cuối xin hoa của nhiều người.

Mỗi quả bưởi Kỳ Đà từ Hà Giang, Tuyên Quang nặng 5 - 10 kg, giá khoảng 500.000 đồng rất hút khách những ngày sát Tết.

Bông hoa, dưa hấu, dừa tươi... là những mặt hàng đang bán chạy ở chợ nổi Long Xuyên, An Giang những ngày giáp Tết.

Nhắc đến chó Phú Quốc, dù là người đam mê hay không đều nằm lòng về độ trung thành, sự tinh khôn của giống chó bản địa Việt Nam.

Chanh, bưởi, nấm linh chi bonsai... được người bán 'hét' giá vài triệu tới trăm triệu đồng vẫn 'hút' khách mua chơi dịp Tết.

Xem tiếp

GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

STTMặt hàngĐV22/02

Xem tiếp