17/09/2017 10:12

Choáng váng với cách nông dân Sơn La dùng xe sang để chở cỏ cho bò

Hình ảnh người đàn ông trung niên xếp những bó cỏ tươi lên chiếc xe ôtô đắt tiền để chở về cho bò ở Sơn La gây chú ý với cộng đồng mạng.

Sáng 15/9, những hình ảnh về việc một người đàn ông trung niên đang xếp cỏ tươi lên xe để mang về cho bò ăn gây chú ý với cư dân mạng.

Choáng váng với cách nông dân Sơn La dùng xe sang để chở cỏ cho bò - ảnh 1

Người đàn ông xếp cỏ tươi vào cốp xe mang về cho bò.

Chiếc xe chở cỏ cho bò là một chiếc xe ôtô được cho là khá đắt tiền. Hình ảnh được ghi lại tại khu vực tỉnh Sơn La và mới được cộng đồng chia sẻ cách đây vài giờ.

Choáng váng với cách nông dân Sơn La dùng xe sang để chở cỏ cho bò - ảnh 2

Cộng đồng mạng đã có đã có khá nhiều lời bình luận thích thú với độ chịu chơi của chủ nhân chiếc xe này. Chiếc xe sang này được xác định là loại xe Toyota Fordtuner trị giá gần 1 tỷ đồng.

Choáng váng với cách nông dân Sơn La dùng xe sang để chở cỏ cho bò - ảnh 3

Theo An An/nguoiduatin.vn

Tags: xe chở cỏ, cỏ cho bò, xe sang chở cỏ

TIN KHÁC

Thủ tướng đến Hà Tĩnh chỉ đạo khắc phục hậu quả cơn bão số 10 TIN TỨC

Thủ tướng đến Hà Tĩnh chỉ đạo khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Sáng 16/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp đến huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), một trong những địa phương thiệt hại nặng nhất trong bão số 10, để chỉ đạo khắc phục hậu quả. Cùng đi có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường và đại diện một số bộ, ngành khác.

Sau thời gian nghiên cứu và cải tiến công thức, Neovia Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm sú là Monolis và thức ăn tăng trọng OC Maxi.

Sau mỗi đêm, đến sáng dân soi ếch, nhái đồng thu chứa trong bao hoặc trong thùng nhựa chở về bán cho các chủ vựa, mối lái quanh khu vực này...

Bão số 10 gây triều cường dâng ngập nhiều vùng nuôi tôm của Thị xã Hoàng Mai. Ngay sau khi bão tan, người nuôi tôm khẩn trương khắc phục, tiếp tục chăm sóc số tôm còn sót lại.

Tập đoàn Skretting vừa đưa ra thị trường thế hệ thức ăn mới có chứa các thành phần nguyên liệu hỗ trợ chức năng và bảo vệ sức khỏe cho tôm tên là Lorica. Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Thủy sản Skretting (ARC) tại Na Uy.

Cơn bão số 10 đổ bộ vào Nghệ An gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Nghi Lộc bị thiệt hại hàng trăm ha vụ đông.

Chiều 16/9, ông Ngô Ngọc Sinh- Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai cho biết: Tỉnh đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu các địa phương kiểm tra, thống kê thiệt hại và sớm báo cáo về UBND tỉnh để có hướng xử lý khắc phục.

Theo thống kê từ Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh, tính đến 15h ngày 16/9 tổng thiệt hại cơn bão số 10 gây ra trên địa bàn vào khoảng 1.000 tỷ đồng.

Ngày 15/9, tại Hà Nội, Báo Kinh tế Nông thôn phối hợp với Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cùng các đơn vị liên quan tổ chức Diễn đàn “Chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao”.

Bão số 10 gây triều cường dâng ngập nhiều vùng nuôi tôm của Thị xã Hoàng Mai. Ngay sau khi bão tan, người nuôi tôm khẩn trương khắc phục, tiếp tục chăm sóc số tôm còn sót lại.

Xem tiếp